หน้าเว็บ

วันจันทร์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2562

Các pha bắn tỉa tưởng không hề cản phá hóa ra chắc là chế ngự bằng những bí kíp này

Các bạn sẽ làm gì khi phải đối mặt cùng các tay bắn tỉa khó chịu? 99% những gamer thiếu Trải Nghiệm chỉ trong Cross Fire sẽ replay là: kiếm tìm hình thức trú ẩn ngay lập tức trước khi phản công. Bởi quan niệm rằng lính bắn tỉa là không còn cản phá.

Những Trải Nghiệm đc chúng tôi chia sẻ sau đây bền vững rồi sẽ giúp đỡ bạn chuyển đổi xem xét đó.

Súng bắn tỉa sniper có Điểm hạn chế chết người nào?

Các khẩu súng bắn tỉa, giỏi súng trường trang bị ống ngắm tầm xa tổng thể trong vòng cách phiên bản đều phải có điểm nhấn ở tầm bắn xa với sát thương rộng. vì vậy chỉ cần một phát đạn trúng đích của loại súng này là nạn nhân giống như ngay lập tức bị "lên nóc tủ".

Dù vậy, do phụ thuộc vào kính ngắm phóng đại, độ linh động của các loại súng này không đảm bảo. nhất là cùng các khẩu xạ thủ cổ xưa, vốn có tốc độ bắn rất thấp, độ linh hoạt chính vì như vậy mà càng thấp.
Sniper là khẩu pháo rất mạnh nhưng cũng trả nhược điểm dead người về độ linh hoạt
Sniper là khẩu pháo rất mạnh nhưng cũng trả nhược điểm dead người về độ linh hoạt

Nắm đc các chỗ đứng xung yếu xuất xắc được xạ thủ "camp" bên trên maps


Để có thể phục kích, tập kích đối phương, những xạ thủ sẽ phải chọn lựa những vị trí sao để cho vừa có góc nhìn rộng, thoáng, vừa đủ kín để game thủ liếc qua không hề bắt gặp. vì thế các chỗ đứng "lý tưởng" chỉ trong Cross Fire cho chiến thuật bắn tỉa là các khe, lỗ, góc bên trên bản đồ. Hãy đặc trưng thận trọng cùng chuẩn bị ứng phó khi di chuyển qua các Quanh Vùng như thế.

Khắc chế sniper: dịch chuyển là yếu tố phải ghi nhớ nhất


Như đã biểu lộ ở trên, độ hoạt bát thấp chính là điểm yếu kém của những tay súng sử dụng giải pháp bắn tỉa. chính vì thế để dường như kìm hãm các đối thủ tức giận này, bạn cần phải đổi thân thành một anh hùng...biến ảo vô định trong vòng di chuyển.

Chi tiết là khi di chuyển hẳn qua các Khu Vực khả nghi, dễ bị sniper đánh úp, tuyệt chuyển động một cách...khó lường nhất có thể, lúc nhanh lúc trậm, trái buộc phải đột ngột. bây giờ những tay sniper qua ống ngắm sẽ rất khó khăn có thể "bắt" được đối tượng.
Di chuyển chóng vánh và gian nan lường là phương pháp hữu hiệu nhất để các tay xạ thủ không còn khóa mục tiêu
Di chuyển chóng vánh và gian nan lường là phương pháp hữu hiệu nhất để các tay xạ thủ không còn khóa mục tiêu
Cần để ý tiên liệu được hướng bắn của sniper. Từ đó, nếu như bạn di chuyển tuy là tuy vậy và hướng bắn, sẽ không khó nhọc để xạ thủ theo dõi đường đi của mình với khóa đối tượng. Thay vì đó hãy dịch chuyển vuông góc với hướng bắn, cụ thể như theo những đường zích-zắc chẳng hạn. đảm bảo an toàn người ngồi cao cũng cần choáng váng chống mặt bắn trượt vài viên rồi nhanh lẹ...bỏ chạy trước khi bị người chơi phản kích.

Trong khi bạn có thể áp dụng thêm vào quá trình dịch chuyển vô định đó những cú bật, như bật bunny chẳng hạn. giờ đây game thủ di chuyển vô định cả 3D không gian, các tay xạ thủ ngắm bắn đc mới là lạ!

Che tầm nhìn của sniper cũng chính là một giải pháp công dụng

Chỉ trong trường hợp không quá chắc chắn về môi trường, chúng ta cũng có thể cần đến cách thức hiển nhiên hơn, chính là tiêu hao góc nhìn của bọn họ.

Để giống như làm được điều này, hình như cần dùng bí kíp rải lựu đạn Khói với lựu đạn Choáng về những hướng "khả nghi", tiếp nối chóng vánh dịch rời đến những chỗ đứng an toàn hơn với liên tục khảo sát để bảo đảm không có tay bắn tỉa nào đang dòm nom bạn.
Bạn bè trợ giúp nhau sẽ làm nhiều sniper buộc phải chùn tay
Bạn bè trợ giúp nhau sẽ làm nhiều sniper buộc phải chùn tay

Đi theo đội nhóm tạo "tâm lý chiến" cũng là một cách tương khắc sniper

Các người chơi thích đi một mình kiểu "sói cô đơn" là đối tượng mà những sniper ưa chuộng nhất. Bởi việc đi 1 mình khiến cho khả năng bao quát của bản thân bị giới hạn. không chỉ có thế việc chỉ có 1 địch buộc phải diệt cũng khiến xạ thủ thỏa sức tự tin hơn, bởi họ chỉ cần tập chân thực hiện 1 cú bắn hoàn hảo, tiếp đến vẫn có khả năng đàng hoàng ngồi camp mà dường như không sợ bị lộ chỗ đứng.

Vì vậy, việc đi theo đội hình với các bạn bè trong nhóm cũng chính là 1 cách xuất xắc để khắc chế và kìm hãm xạ thủ. Đi đông, đồng nghĩa và việc những chúng ta có thể áp dụng các chiến thuật riêng trong Group, giúp lan rộng ra tầm nhìn với bản lĩnh phát hiện các mục đích "khả nghi".

Thứ hai, việc có rất nhiều mục đích buộc phải đè bẹp sẽ rất dễ gây nên sniper "cóng" vì buộc phải cân nhắc kỹ. Bởi chỉ việc 1 người bị tiêu diệt, cả nhóm giống như thuận tiện bắt gặp chỗ đứng camp của sniper với phản kích tiêu diệt kịp thời.

Như thế, bạn cũng có thể thấy được rồi đấy, khẩu súng nào thì cũng gồm có nhược cá biệt cùng súng bắn tỉa cũng vậy. Nắm đc và khai quật các Điểm hạn chế đó, việc khắc chế và kìm hãm súng bắn tỉa là hoàn toàn chỉ trong tầm tay.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น