หน้าเว็บ

วันพฤหัสบดีที่ 23 มกราคม พ.ศ. 2563

Lối chơi Lauriel – Đại thiên hướng sứ của Liên quân mùa 10

Lauriel lại là 1 trong những nữ pháp môn sư nữa mà chúng tôi nhất định cần share đến Anh chị em trong đợt giải trong năm này. cô bé này mua hình thức hút hồn cùng với rất nhiều phục trang lạ lẫm bền chắc sẽ tương đối lấy được lòng các bạn của khách hàng. mặc dù thế trong Liên quân bọn họ chọn tướng đâu phải vì đẹp đúng không? Lauriel trở nên hot như hiện giờ là vì thiên thần này của người tiêu dùng cài khả năng gây sát thương tuyệt vời nhất cũng như bản lĩnh hoạt bát cao.

Lauriel thường đc chọn lựa cho vị trí đi đường giữa. Nếu trong các giao tranh 1-1 trên đường thì chắc hẳn rằng kẻ địch nào chạm mặt buộc phải Lauriel cũng buộc phải khước từ ngán ngẩm. Chúng mình rồi sẽ chia sẻ đến gamer bí kíp gây sát thương chuẩn với cô bé thiên sứ này nhé!

Hình thức thiết lập trang bị

Đầu ải

Lauriel có thực chất là 1 trong những pháp sư nên game thủ buộc phải tối ưu số lượng sát thương phép do cô nàng gây ra càng sớm càng cao. Lauriel chắc là đi đường và dọn quân nhân tốt với Sách Phép.

Mặc dù thế Sách Phép là chưa đủ để Lauriel trụ lại bên trên đường lâu dài hơn. game thủ cần phải lên sớm Phượng Hoàng Lệ để cô ấy đạt thêm năng lượng đại chiến.

Rốt cuộc hãy cải thiện khả năng dịch chuyển của chính mình và giầy Phù Thủy để Lauriel có vẻ tẩu thoát khỏi các trường hợp nguy hại. Trang bị này đồng thời cũng triển lẵm được xuyên kháng phép để cô bé dễ áp đảo địch thủ hơn.
Đầu ván là lúc Lauriel tương đối nhát nên bạn phải cẩn thận trong những công việc lên đồ suport
Đầu ván là lúc Lauriel tương đối nhát nên bạn phải cẩn thận trong những công việc lên đồ suport
Giữa round

Lauriel nói riêng cho dạng chiêu bài “Hit and Run” – thả diều địch thủ đến chết. người chơi phải trưng bày thêm bản lĩnh hồi máu và tạo lá chắn cho chính mình bằng Quyền Trượng Rhea.

Trong số những món trang bị “ruột” của những tướng pháp sư là Vương Miện Hecate. Nó rồi sẽ tăng bản lĩnh công phép với cộng dồn sức khỏe cho Lauriel.

Cuối trận

Về cuối cuộc chơi Lauriel rồi sẽ phải tham dự nhiều pha giao tranh gay gắt không chỉ có thế nên bọn họ buộc phải tính trước để tăng giáp cũng giống thời gian hồi chiêu cho cô bé. Ở đây chúng mình nên xem Khiên Huyền Thoại vừa tăng giáp vừa giảm thời gian hồi chiêu.

Lauriel là 1 pháp sư nhưng cô ấy cũng không hề không đề ngăn cản với các pháp môn sư bên đội kẻ địch được. Huân Chương Troy rồi sẽ bảo an Lauriel được an toàn dưới những pha dồn sát thương phép về cuối trận chiến.

Full bộ

Vì Lauriel cài đặt chiêu cuối Phán Xét giống như rút ngắn time hồi chiêu nên bộ combo tối ưu nhất cho cô ấy là:

Đôi Cánh Thuần Khiết – nhỏ Đường Sám Hối – Phán Xét – Đôi Cánh Thuần Khiết – con Đường Sám Hối – Đôi Cánh Thuần Khiết - bé Đường Sám Hối.

Cách chơi

Đầu ván

Trước khi bước vào cuộc chiến người chơi nên có sự chuẩn bị ý thức cô gái Lauriel là 1 trong những tướng có đòn đánh tay hèn. chính vì vậy chất tướng này cần phải tận dụng các phương pháp để dọn quân nhân. Hãy cần dùng con Đường Sám Hối để gây sát thương cho nhiều mục tiêu cũng đúng khiến cho kẻ địch phải hứng chịu tương đồng hai đòn đánh.

Việc đẩy đường so với Lauriel phải làm thật kỹ vì giờ đây nếu Rừng của đội hình kẻ thù ra mặt thì chúng ra rất khó để rút lui đc thành công.
Hãy cần dùng lối đánh bình yên tỏng những phút đầu Game
Hãy cần dùng lối đánh bình yên tỏng những phút đầu Game
Nếu như khách hàng đã phản kèo gank hoặc đang dồn tướng địch về thế thủ trụ thì cũng có thể có thể đảo đường chớp nhoáng sẽ giúp đỡ bạn bè nếu buộc phải.

Giữa ván

Tuy ở đầu ải Lauriel buộc phải đấu tương đối “hiền lành” nhưng sang đến giữa trận cô gái là bất bại trong các pha đẩy lẻ đơn. Lauriel sẵn sàng che chắn bằng giáo của mình với cấu máu tất cả những đối phương ngay gần bên cạnh. giờ đây gamer hãy tận dụng điểm mạnh đó mà thực hiện những pha kết liễu lạ mắt nhé.

Giữa trận Rồng sẽ có mặt nên Lauriel chắc là có nghĩa vụ kiểm soát và điều hành hang Rồng. Hãy dựa trên với Rừng để ăn gọn những đối tượng rộng. bây giờ những địch thủ đã sớm bị cuốn theo những hình thức dẫn dắt cuộc chiến của bản thân rồi đó.
Chúng ta có thể “củ hành” bất kể đối phương nào vào giữa trò chơi
Chúng ta có thể “củ hành” bất kể đối phương nào vào giữa trò chơi
Cuối màn

Càng về cuối Game Lauriel lại càng đấu kiểu bùng nổ. Cô ấy có vẻ gây sát thương chuẩn chỉnh cực rát. bạn có thể tranh thủ đẩy lẻ để bắt Xạ thủ hoặc pháp môn sư bên địch tạo lợi thế win-win cho cả đội hình.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น